Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ ba, 05/05/2020, 10:14 am GMT+7)

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23 giờ, ngày 2/5, tại sân nhà ông Hoàng Văn Hòa (SN 1967) ở thôn Mịn To, xã Trù Hựu (Lục Ngạn), ông Hòa bị ba đối tượng sử dụng hung khí chém nhiều nhát vào người.

Bước đầu điều tra, Công an huyện xác định nguyên nhân dẫn đến xô xát là do trước đó ông Hoàng có xảy ra mâu thuẫn với nhóm đối tượng của Thân Văn Tuấn (SN 1992), cùng trú tại thôn Mịn To.

Sau khi gây thương tích cho nạn nhân, Thân Văn Tuấn và hai đối tượng đi cùng (chưa xác định rõ danh tính) bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hậu quả, ông Hòa bị thương ở vùng ngực, mặt, tay được đưa đi cấp cứu, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn.

Công an huyện đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và bàn giao hồ sơ vụ án cho Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, xác minh, truy tìm hai đối tượng trong nhóm của Thân Văn Tuấn gây ra vụ việc.

BGĐT