Thứ ba, 16/04/2024
(Thứ sáu, 25/06/2021, 04:15 pm GMT+7)

Ngày 25/6, Ban tổ chức cuộc thi ảnh "Cuộc chiến chống Covid-19 - Những khoảnh khắc không quên" đã trao giải cho các tác giả đạt giải trong tuần thứ 3 của cuộc thi.

Tẩm phẩm đạt giải A trong tuần thứ 3 của cuộc thi, tác phẩm "Học kỳ không quên" - Tác giả Hoàng Sen

Trong tuần thứ 3 của cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hơn 500 tác phẩm của gần 200 tác giả dự thi. Mỗi tác phẩm là một khoảnh khắc, hình đẹp về quá trình chăm sóc bệnh nhân của các y, bác sĩ trong các Bệnh viện dã chiến, khu cách ly; về cuộc sống, sinh hoạt, tình đoàn kết, sự san sẻ yêu thương cổ vũ lực lượng quyết tâm chống dịch. Qua chấm chọn và cùng với sự tương tác, chia sẻ, lan tỏa của cộng đồng trên nền tảng mạng xã hội Facebook, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn 12 tác phẩm xuất sắc để trao giải, gồm: 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C, 07 giải Khuyến khích và 02 giải có nhiều lượt like nhất. Kịp thời khích lệ, động viên các tác giả đạt giải, Ban tổ chức cuộc thi đã trang trọng đến nơi công tác, làm việc của tác giả để trao giải.

Ban tổ chức cuộc thi trao giải B, Khuyến khích và giải nhiều like nhất cho nhóm tình nguyện viên tại thôn Núi Hiểu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên

Ban tổ chức cuộc thi trao giải Khuyến khích cho tác giả Trần Thị Việt Nga với tác phẩm dự thi: "Niềm tin"

Ban tổ chức cuộc thi trao giải Khuyến khích cho tác giả Nguyễn Chiến Thắng với tác phẩm dự thi: "Phút bâng khuâng"

Ban tổ chức cuộc thi trao giải Khuyến khích cho tác giả Nguyễn Tuấn Thành với tác phẩm dự thi: "Về nhà"

Ban tổ chức cuộc thi trao giải Khuyến khích cho tác giả Hồ Thiên Phong với tác phẩm dự thi: "Bữa cơm nghĩa tình"

Ban tổ chức cuộc thi trao giải Khuyến khích cho tác giả Lê Thị Thành với tác phẩm dự thi: "Xếp hàng xét nghiệm"

Ban tổ chức cuộc thi trao giải nhiều like nhất cho tác giả Trang GaMi với tác phẩm dự thi: "Chia ngọt sẻ bùi"

Tại các điểm đến trao giải, Ban tổ chức cuộc thi đã tặng quà và gửi những lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe đến lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch; đồng thời, gửi lời động viên đến các đồng chí khắc phục khó khăn, góp phần cùng toàn xã hội sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ban tổ chức cuộc thi gửi lời hỏi thăm và động viên các lực lượng đang thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19

Được biết, các tác giả tham dự thi được giải đều là các tình nguyện viên, y, bác sĩ, chiến sĩ Công an, Quân đội đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các Bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung,... Trong số 12 tác phẩm đạt giải Tuần 3, có những tác giả vì đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 nên Ban tổ chức chưa trực tiếp trao giải cho tác giả được, Ban tổ chức sẽ trang trọng trao giải cho các tác giả sau khi các chiến binh hoàn thành nhiệm vụ của mình trong cuộc chiến chống giặc Covid-19.

Lăng Dành