Thứ tư, 24/04/2024
(Thứ tư, 15/03/2017, 08:23 am GMT+7)

Mới đây, 4.500 con gia cầm nhập lậu, có nguy cơ phát tán dịch bệnh đã bị lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang bắt giữ và tiêu hủy.
            Theo đó, ngày 7 – 3, tại quốc lộ 1, đoạn qua địa phận xã Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Chi cục quản lý thị trường tỉnh đã kiểm tra xe ô tô mang BKS 31F – 8418 do Phan Văn Hải (SN 1984), trú tại xã Quang Thịnh - Lạng Giang vận chuyển hơn 4,5 nghìn con gia cầm (gà, vịt), trị giá khoảng 18 triệu đồng, nhập lậu từ Trung Quốc, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Lực lượng chức năng xử lý số gia cầm nhập lậu theo quy định

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt chủ hàng 8 triệu đồng, đồng thời tiêu hủy toàn bộ số gia cầm lậu nói trên.

Lương Phương