Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ tư, 06/05/2020, 03:28 pm GMT+7)

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (Công an tỉnh Bắc Giang) vừa phối hợp với các đơn vị liên quan phát hiện đối tượng tàng trữ, vận chuyển hàng trăm linh kiện chế tạo súng.

Cụ thể, ngày 4/5, tại cổng Bưu điện xã Tiền Phong (Yên Dũng), phát hiện xe ô tô BKS 98A-232.17 có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh dừng xe kiểm tra. Qua đó phát hiện trên xe chở 75 linh kiện chế tạo súng như: Van điều áp, bình hơi...
Ảnh minh họa.

Chủ xe kiêm chủ hàng là Lý Đình Dương (SN 1982) trú tại thôn Song Khê, xã Song Khê (TP Bắc Giang).

Khám xét nhà của Dương, cơ quan chức năng thu giữ thêm 174 linh kiện chế tạo súng.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Anh Việt-BGĐT