Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ năm, 09/03/2023, 05:35 pm GMT+7)

Cụ thể: Vào khoảng 15h ngày 08/03/2023, Tổ công tác Đội CSGT-TT Công an huyện Việt Yên gồm đồng chí Thiếu tá Đỗ Xuân Hoàng Hà; Thiếu tá Nguyễn Huy Thông và đồng chí Đại uý Đoàn Thế Chính đang làm nhiệm vụ Đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Lễ Hội Chùa Bổ Đà, xã Tiên Sơn, Việt Yên , Bắc giang. Trong lúc đang làm nhiệm vụ, tổ công tác đã phát hiện 2 cháu bé tên Đoàn Nhật Tăng, sinh năm 2017, địa chỉ: thôn Nội Ninh, Xã Ninh sơn, huyện Việt Yên và cháu Lê Nhất Khang, sinh năm 2016, địa chỉ: TDP Ninh Khánh, Thị trấn Nếnh , Việt Yên đang bị lạc, khóc lóc tìm người thân. Do ham chơi hội nên 2 cháu bị lạc ông bà đi cùng.

Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa 2 cháu ra chốt để chăm sóc cho hai cháu ăn uống, lấy lại sức và ổn định tinh thần đồng thời lấy thông tin cũng như thông báo lên Ban quản lý Di Tích Chùa Bổ Đà và thông báo lên loa phát thanh để tìm liên hệ với gia đình hai cháu bé thất lạc. Sau gần 1 giờ, Tổ công tác đã tìm thấy được người thân gia đình 2 cháu và bàn giao 2 cháu bé về đoàn tụ với gia đình.

02 cháu bé bị thất lạc tại Lễ hội chùa Bổ Đà được lực lượng Công an kịp thời hỗ trợ đoàn tụ với gia đình

Ngày 09/03/2023, gia đình 02 cháu bé bị thất lạc đã viết thư cảm ơn bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đến tinh thần trách nhiệm của Tổ CSGT-TT, Công an huyện Việt Yên làm nhiệm vụ tại Lễ hội chùa Bổ Đà nói riêng và toàn thể lực lượng Công an tỉnh Bắc giang nói chung đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giúp đỡ nhân dân trong mọi hoàn cảnh./.

Thư cảm ơn của gia đình cháu Khang gửi đến Công an huyện Việt Yên

CAH Việt Yên.