(Thứ năm, 09/03/2023, 04:02 pm GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS) Công an tỉnh Bắc Giang đang thụ lý, điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức; Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại tỉnh Bắc Giang. Bị can của vụ án: Phạm Phi Trường; sinh năm 1985; Nơi ở hiện tại: Số nhà 10, ngõ 560, đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Để phục vụ công tác điều tra vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang trao đổi, đề nghị các Cơ quan nêu trên đưa tin thông báo về việc ai đã bị Phạm Phi Trường chiếm đoạt tài sản thì làm đơn trình báo đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang để được xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Mọi thông tin đề nghị các cá nhân, tổ chức liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS) Công an tỉnh Bắc Giang; địa chỉ số 5Q, đường Hoàng Văn Thụ, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang và Điều tra viên Dương Kim Cương thụ lý vụ án, số điện thoại 0989.596.333.

-Phòng CSHS-