Thứ sáu, 26/04/2024
(Thứ ba, 28/03/2023, 07:54 pm GMT+7)

Sáng ngày 24/3/2023, tại thôn 284, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, Công an huyện Tân Yên phát hiện, bắt giữ Giáp Văn Toàn, sinh năm 1991, trú tại địa chỉ trên về hành vi 'Mua bán trái phép chất ma túy'. Tang vật thu giữ gồm: 01 túi nilon bên trong đựng 01 viên nén hình tròn màu hồng đỏ và chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp).

Đối tượng Giáp Văn Toàn và tang vật

Quá trình làm việc, Giáp Văn Toàn khai nhận đã mua số ma túy trên của Lê Văn Mãn, sinh năm 1969, trú cùng thôn. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Lê Văn Mãn, Công an huyện Tân Yên thu giữ: 01 túi nilon, bên trong chứa nhiều túi túi nhựa màu trắng (dạng túi zíp), bên trong bám dính chất nghi là ma tuý, 01 gói giấy bạc bên trong bám dính chất nghi là ma tuý, 01 túi nilon màu trắng, chứa chất cục bột màu vàng nghi là ma tuý, 06 túi nhựa bên trong mỗi túi đều đựng 01 viên nén hình tròn màu hồng đỏ và chất tinh thể màu trắng nghi là ma tuý tổng hợp.

Đối tượng Lê Văn Mãn và tang vật thu giữ

Hiện Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ 02 đối tượng trên để điều tra, xử lý theo quy định./.

Ban biên tập