Thứ năm, 18/04/2024
(Thứ tư, 23/09/2020, 03:50 pm GMT+7)
          Hồi 14h30’ ngày 22/9, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện và chủ trì phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 – Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang tiến hành kiểm tra Cửa hàng Báu Bích ở đường Trần Nguyên Hãn, phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang do ông Nguyễn Trọng Báu làm chủ. Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện 656 chiếc bánh trung thu và 790 túi chân gà do Trung Quốc sản xuất không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.
          Tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh, làm rõ hành vi vi phạm và xử lý theo quy định của pháp luật.
                                                                                                                                                                    Minh Thúy