Thứ tư, 24/04/2024
(Thứ tư, 12/07/2017, 06:36 pm GMT+7)

Thiết thực hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Tháng hành động vì trẻ em và Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017, ngày 06/7, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức hội thi "Ngày hội ẩm thực".
           Tham gia hội thi có 13 đội đến từ các hội phụ nữ cơ sở thuộc Công an tỉnh với hơn 60 thành viên. Sau 150 phút trổ tài, các đội tham gia đã mang đến một không gian ẩm thực không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
           Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông, giải Nhì cho Hội phụ nữ khối trực thuộc và hội phụ nữ phòng Cảnh sát cơ động.
           Cũng nhân dịp này, Công an tỉnh đã tổ chức trao thưởng 335 suất quà với tổng trị giá 80 triệu đồng cho con cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016 – 2017.
            Một số hình ảnh nổi bật:

Ảnh: Phạm Linh
Bài: Lương Phương