Thứ năm, 18/04/2024
(Thứ tư, 11/12/2019, 02:29 pm GMT+7)

Sáng ngày 07/12/2019, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an huyện đến thăm, động viên giáo viên và học sinh trường THCS Đèo Gia tại thôn Cống Luộc, xã Đèo Gia. Đội tình nguyện đã dành tặng 20 suất chăn ấm cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường với mong muốn các em khắc phục khó khăn, cố gắng học hành.

Cũng trong sáng ngày 07/12/2019, Đội tình nguyện đã phối hợp với UBND xã Đèo Gia, Đoàn Thanh niên xã Đèo Gia tổ chức đổ bê tông sân nhà tình nghĩa gia đình có công hộ ông Đàm Văn Hựu tại Cống Luộc, Đèo Gia. Với tinh thần đoàn kết quân - dân một lòng, kết hợp với sức trẻ tình nguyện thanh niên Công an nhân dân, sân bê tông nhà tình nghĩa với diện tích 80m2 đã nhanh chóng được hoàn thiện chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, Đội tình nguyện Công an huyện còn kết hợp làm chứng minh thư cho một số cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Những hoạt động trên đã mở đầu chương trình “Thiện nguyện mùa đông năm 2019” của Đội tình nguyện Công an huyện Lục Ngạn. Chương trình đã thành công trong việc lan toả sức trẻ, tình yêu thương, sự đùm bọc, sẻ chia đến nhân dân xã Đèo Gia nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung.