Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ năm, 27/08/2020, 11:20 pm GMT+7)

Hồi 20 giờ 50 phút, ngày 27/8/2020, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo xảy ra sập giàn giáo tại công trình xây dựng Đại lý Toyota Bắc Giang, địa chỉ: xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 01 xe CNCH, 01 xe chỉ huy, 01 xe thang cùng 15 CBCS đến hiện trường. Khi đến hiện trường lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với chủ đầu tư, đơn vị thi công xây dựng công trình và Công an thành phố Bắc Giang triển khai đội hình CNCH tìm kiếm xem có người nào mắc kẹt trong khu vực xảy ra sập giàn giáo. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.