Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ tư, 20/01/2021, 05:24 pm GMT+7)

Ngày 20/01/2021, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đấu tranh làm rõ và bắt giữ đối tượng Bùi Văn Hải, sinh năm 2000, trú tại thôn An Long, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Quá trình điều tra xác định: Trong năm 2020, Bùi Văn Hải lập một tài khoản trên mạng xã hội Zalo mang tên “Nguyễn Gia Thành” và làm quen với chị Y, ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Để tạo lòng tin, Hải giới thiệu bản thân có nhà ở thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang và đang là Giám đốc Công ty TNHH một thành viên tổ chức sự kiện hội chợ Quốc Tế Thành Công ở Hà Nội. Ngoài ra, Hải còn lừa dối là có tình cảm và hứa hẹn sẽ cưới chị Y làm vợ. Trong thời gian quen biết, Hải đã nhiều lần đề nghị chị Y chuyển tiền với tổng số tiền là 65.000.000 (Sáu mươi lăm triệu đồng) rồi chiếm đoạt. Hiện, Phòng Phòng Cảnh sát hình sự đang tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Hải để tiếp tục điều tra mở rộng.

-Phòng CSHS-