Thứ bảy, 02/03/2024
(Thứ tư, 06/12/2023, 11:09 am GMT+7)

Nhận lời mời tham gia Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang (10/12/2003 - 10/12/2023), Phòng An ninh kinh tế đã phối hợp với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh thành lập đội bóng liên quân An ninh kinh tế - Quản lý xuất nhập cảnh tham gia Giải bóng đá Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023.

Lãnh đạo Phòng ANKT chụp ảnh cùng Đội bóng Liên quân ANKT-QLXNC

Giải bóng đá khai mạc, thi đấu từ ngày 04/11/2023, bế mạc, trao giải ngày 02/12/2023 (các trận đấu được tổ chức vào các ngày thứ 7 hàng tuần) tại Sân bóng Khu dịch vụ, Khu công nghiệp Vân Trung, với 08 đội bóng tham gia, được chia làm 02 bảng thi đấu. Trong đó, bảng A gồm: Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Chi cục Hải quan quản lý các Khu công nghiệp Bắc Giang, Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Bắc Giang, Công ty CP Khu công nghiệp Sài Gòn – Bắc Giang; bảng B gồm: Liên quân Phòng An ninh kinh tế - Quản lý xuất nhập cảnh, Công ty TNHH Hoà Phú Invest, Công ty TNHH Fugiang, Công ty TNHH phát triển Fuji Bắc Giang.

Các đội bóng tham gia Giải bóng đá

Kết thúc vòng bảng, Đội bóng Liên quân Phòng An ninh kinh tế - Quản lý xuất nhập cảnh đã xuất sắc giành 7 điểm (nhất bảng B), bước vào bán kết gặp đội bóng nhì bảng A là Chi cục Hải quan quản lý các Khu công nghiệp Bắc Giang. Tuy nhiên, với đội hình đồng đều, Đội bóng Chi cục Hải quan quản lý các Khu công nghiệp Bắc Giang đã vượt qua Đội bóng Liên quân Phòng An ninh kinh tế - Quản lý xuất nhập cảnh để bước vào trận chung kết gặp Đội bóng Công ty TNHH phát triển Fuji Bắc Giang; Đội bóng Liên quân Phòng An ninh kinh tế - Quản lý xuất nhập cảnh gặp Đội bóng Công ty CP Khu công nghiệp Sài Gòn – Bắc Giang tranh giải ba, diễn ra vào ngày 02/12/2023. Kết quả chung cuộc, Đội bóng Chi cục Hải quan quản lý các Khu công nghiệp Bắc Giang đã xuất sắc giành chức vô địch; đội bóng Công ty TNHH phát triển Fuji Bắc Giang đoạt giải Nhì; đội bóng liên quân của Phòng An ninh kinh tế - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đoạt giải Ba.

Đội bóng Liên quân ANKT-QLXNC nhận cúp và Huy chương đồng

Giải thi đấu bóng đá diễn ra trong không khí sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị được giao lưu, gắn kết với cơ quan, doanh nghiệp thuộc địa bàn công tác; qua đó tăng cường công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp