Thứ năm, 28/03/2024
(Thứ sáu, 26/02/2021, 02:45 pm GMT+7)

(Ảnh: Một số khách hát cùng tang vật)

Hồi 18 giờ 00 phút ngày 23/02/2021, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Lạng Giang kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke 86 (địa chỉ: Thôn Thanh Lương, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang) do ông Đỗ Văn Quyết, sinh năm 1986, HKTT: Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang làm chủ. Quá trình kiểm tra phát hiện tại 02 phòng của cơ sở đang có 33 khách hát thu được một số tang vật nghi là ma túy. Nghi vấn 33 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy. Tổ công tác đã yêu cầu test nhanh chất ma túy, kết quả 28 đối tượng dương tính với chất ma túy.

(Ảnh: Một số tang vật ở hiện trường)

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã bàn giao toàn bộ hồ sơ, đối tượng, tang vật vi phạm cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy để giải quyết theo thẩm quyền.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH