Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ hai, 06/03/2023, 08:10 pm GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn thụ lý điều tra, tiếp tục mở rộng vụ án Gây rối trật tự công cộng xảy ra tại thôn Bãi Dài Cẩm Hoà, xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang xảy ra ngày 12/11/2022. Đến nay Cơ quan điều tra đã tiến hành khởi tố trên 25 đối tượng trong vụ án nêu trên.

Quyết định truy tìm đối với Hoàng Văn Đại

Quá trình điều tra xác định các đối tượng Hoàng Văn Nam, sinh năm 2002 trú tại thôn Ngọt, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn; Vi Văn Tùng, sinh năm 2003 trú tại thôn Đức Thắng, xã Biên Sơn, huyện Lục Ngạn; Hoàng Văn Đại, sinh năm 2000 trú tại thôn Phi Lễ, xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn và đối tượng Nguyễn Xuân Thông, sinh năm 2002 trú tại thôn Chãng, xã Bảo Đài, huyện Lục Nam, là những đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ án trên, hiện nay đang không có mặt tại địa phương. Do đó, Cơ quan điều tra ra Quyết định truy tìm các đối tượng trên.

Quyết định truy tìm đối với Vi Văn Tùng

Quyết định truy tìm đối với  Nguyễn Xuân Thông

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn, yêu cầu các đối tượng trên đến Cơ quan điều tra để trình diện, làm việc. Mọi công dân nếu phát hiện các đối tượng truy tìm trên, tố giác ngay đến Cơ quan Công an gần nhất, hoặc thông tin đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn. Đ/c Chu Văn Thịnh – Điều tra viên, số điện thoại: 0989257113.

T/g: CAH Lục Ngạn./.