Thứ tư, 24/04/2024
(Thứ ba, 19/01/2021, 06:31 pm GMT+7)

Ngày 16/1/2020, Khoa An ninh thông tin - Học viện an ninh nhân dân, Công ty Cổ phần Không gian mạng Việt Nam, Công an huyện Lục Ngạn tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao xuân ấm áp, đón Tết yêu thương” tại thôn Khuân Thần, xã Kiên Lao, Lục Ngạn. Đoàn thiện nguyện đã tặng 31 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh trên địa bàn thôn.

Trong chương trình hoạt động, đồng chí Trưởng Khoa An ninh thông tin - Học viện An ninh đã trao đổi, chia sẻ phương pháp cách thức phòng chống lộ lọt bí mật nhà nước trện không gian mạng cho cán bộ chiến sĩ công an huyện Lục Ngạn trong công tác.