(Thứ sáu, 10/03/2023, 08:32 pm GMT+7)

Ngày 08/3/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Đào Thị Mai Huệ, sinh năm 2004 trú xã Tân Long, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên; Vũ Thị Loan, sinh năm 2003 trú xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang; Nguyễn Ngọc Hưng, sinh năm 1997 trú xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn; và Lê Văn An, sinh năm 1993, trú tại thôn Thủ Dương, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn; Dương Hồng Xuân, sinh năm 1997 trú tại xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn  về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và Lý Văn Hoàng, sinh năm 2005 trú tại xã Thanh Hải, Lục Ngạn về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó, đêm ngày 07/3/2023 Đội Cảnh sát ĐTTP về ma tuý, Công an huyện Lục Ngạn phối hợp Công an xã Kiên Thành tiến hành kiểm tra hành chính tại Quán Karaoke Đoàn Thu có địa chỉ tại thôn Bản Hạ, xã Kiên Thành, huyện Lục Ngạn (trước đó quán karaoke này đã bị cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động), phát hiện có 02 phòng và 13 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan điều tra đã mời tất cả các đối tượng trên về làm việc, tiến hành test nhanh phát hiện 09 đối tượng (6 nam, 3 nữ) dương tính với chất ma túy, qua đấu tranh làm rõ các đối tượng Hưng, An, và Xuân là những đối tượng đã trực tiếp mua và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng hát.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn tiếp tục điều tra mở rộng vụ án trên theo quy định của pháp luật./.

CAH Lục Ngạn