Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ hai, 06/06/2022, 09:50 am GMT+7)

Ngày 04/6/2022, tại TDP số 3, thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy - Công an huyện Lạng Giang phối hợp với Công an thị trấn Kép tuần tra kiểm soát, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Mừng, sinh năm 1986, trú tại TDP số 3, thị trấn Kép, huyện Lạng Giang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ 22 đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu, mỗi đoạn đều đựng chất cục bột màu trắng (nghi là heroin).
Tại Cơ quan điều tra: Nguyễn Văn Mừng khai nhận toàn bộ số tang vật nghi là ma tuý mà lực lượng Công an phát hiện, thu giữ khi bắt quả tang Mừng đều là ma tuý của Mừng mua được của một người phụ nữ không quen biết ở khu vực bờ đê Chi Ly thuộc TP. Bắc Giang - Bắc Giang với mục đích để bản thân sử dụng dần.

Công an huyện Lạng Giang đã tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Văn Mừng cùng tang vật thu giữ

Công an huyện Lạng Giang.