Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ năm, 01/06/2023, 05:17 pm GMT+7)

Ngày 25/5/2023 vừa qua, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Cục Quản lý xuất nhập cảnh và Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ 02 phụ nữ Ấn Độ các thủ tục xuất cảnh để trở về nước qua Cửa khẩu hàng không quốc tế Nội Bài.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Bắc Giang phối hợp Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ đưa 02 phụ nữ Ấn Độ về nước

Trước đó, đầu tháng 4/2023, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện bà Ashly Merrin John (SN 1993) bị tai nạn giao thông, bị thương ở phần cổ tay; chấn thương, nhiễm trùng ở chân và không thể đi lại được, đang được bà Praisimol Kochuparambil Sabu (SN 1999) chăm sóc. Để hỗ trợ, lực lượng Công an đã bố trị cán bộ y tế chăm sóc, điều trị tích cực và đưa 2 công dân trên vào Cơ sở lưu trú số 01 (Bộ Công an) để hoàn thiện các thủ tục, trao trả 02 công dân theo quy định.

Trở về quê hương, trở về vòng tay người thân và gia đình, bà Ashly và Praisimol đã rất vui mừng và xúc động viết bức thư gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với cán bộ chiến sĩ lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh Bắc Giang, đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ khi họ đang bị thương ở Việt Nam cũng như hỗ trợ các thủ tục để họ có thể về nước an toàn.

Bức thư cảm ơn của hai phụ nữ Ấn Độ gửi Công an Bắc Giang

Bản dịch Bức thư

Việc làm trên của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã góp xây dựng hình ảnh đẹp của Công an nhân dân Việt Nam trong mắt Nhân dân và bạn bè quốc tế đồng thời thể hiện trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Công an Bắc Giang trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”./.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh