Thứ ba, 23/04/2024
(Thứ tư, 13/05/2020, 01:55 pm GMT+7)

Dự hội nghị có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ; Trường Quân sự Quân đoàn 2...

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Quốc Toản và Phó Giám đốc Sở Nội vụ Khuông Văn Thông trao Bằng khen cho các chiến sĩ.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 7/2, trên đường đi làm, Thiếu tá Nguyễn Tiến Minh phát hiện một chiếc ví đen rơi ở khu vực Quảng trường 3/2. Cùng thời điểm, Đại úy Bùi Văn Hào từ trong cửa hàng tạp hóa gần đó đi ra cũng phát hiện ra chiếc ví trên.

Hai đồng chí kiểm tra bên trong chiếc ví phát hiện có nhiều tiền mặt, ngoại tệ, vàng và một điện thoại di động hết pin (tổng trị giá khoảng 850 triệu đồng); không có giấy tờ thông tin cá nhân của chủ sở hữu. Ngay sau đó, hai đồng chí đã tìm kiếm và trao lại tài sản cho người đánh rơi.

Trước hành động đẹp “không tham của rơi, trả lại người mất” của cán bộ Công an tỉnh và Trường Quân sự Quân đoàn 2, ngày 13/4, Chủ tịch UBND tỉnh ra Quyết định tặng Bằng khen cho Thiếu tá Nguyễn Tiến Minh và Đại úy Bùi Văn Hào.

Ngọc Anh - BGĐT