Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ hai, 11/01/2021, 11:26 am GMT+7)

Sáng ngày 11/01, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Học viện An ninh nhân dân tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ trong tình hình hiện nay.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng lớp tập huấn

Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang, đại diện lãnh đạo Học viện ANND, lãnh đạo một số khoa, phòng chức năng và gần 90 học viên tham gia lớp học.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng

Hiện nay, tình hình an ninh chính trị nội bộ diễn biến ngày càng phức tạp, đặt ra yêu cầu cấp thiết cần phải nâng cao, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về bảo vệ an ninh chính trị nội bộ. Lớp học được tổ chức trong 04 ngày, các giảng viên của Học viện ANND sẽ truyền đạt đến các học viên những nội dung chuyên sâu về công tác bảo vệ an ninh chính trị trong tình hình hiện nay. Đồng thời đây cũng là dịp để các học viên và giảng viên trao đổi những kinh nghiệm về công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ từ trong thực tiễn công tác của mình.

Đại tá, PGS. TS Nguyễn Trường Thọ - Phó Giám đốc Học viện ANND phát biểu
khai giảng lớp học

Lớp học này nhằm nâng cao kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ cho lực lượng làm công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ của Công an tỉnh Bắc Giang; qua đó, giúp lực lượng An ninh chính trị nội bộ làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang trong thời gian tới.

Lăng Dành