Thứ tư, 24/04/2024
(Thứ hai, 19/10/2020, 04:09 pm GMT+7)

Sau quá trình tổ chức tập luyện nghiêm túc, trên tinh thần học hỏi, cầu thị, khắc phục mọi khó khăn về thời tiết, thao trường tập luyện...Ngày 19/10/2020, 10 vận động viên Hội phụ nữ của phòng Cảnh sát cơ động tham gia thi đấu giải kéo co do Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang; 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đây là dịp để vận động viên thể hiện rõ sức mạnh, sự kiên trì, bền bỉ trong thi đấu, cũng là điều kiện để CBCS nữ giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Thông qua thi đấu thể thao nhằm nâng cao bản lĩnh ý chí thi đấu, tinh thần đoàn kết, gắn bó của cán bộ hội viên trong toàn đơn vị.