Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ năm, 01/06/2023, 02:32 pm GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023), ngày 31/5/2023, Hội phụ nữ Công an huyện Tân Yên đã tham gia Hội thi “Phụ nữ Công an Bắc Giang - Khắc ghi lời Bác” năm 2023 do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức.

Hội thi diễn ra trong bối cảnh lực lượng Công an huyện Tân Yên nói riêng và Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948-11/3/2023) gắn với thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”; đồng thời đang tập trung phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu công tác 6 tháng đầu năm 2023; đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, tiếp tục triển khai Đề án số 06, cấp CCCD, kích hoạt và hướng dẫn người dân sử dụng tài khoản ĐDĐT... Tuy rất nhiều công việc chuyên môn, nhưng với sự nhiệt huyết và quyết tâm cao, các thành viên của Đội thi đã sắp xếp thời gian, công việc để cùng nhau tập luyện tốt các nội dung phục vụ Hội thi.

Một buổi tập luyện của Đội thi

Trải qua 03 phần thi: Hiểu biết, Nhanh trí và Tài năng, nhờ sự cố gắng, nỗ lực hết sức mình của các thành viên Đội thi và sự cổ vũ, hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo, chỉ huy và CBCS Công an huyện, Đội thi Hội phụ nữ Công an huyện Tân Yên đã xuất sắc giành giải Nhì tại Hội thi.

Giải Nhì chung cuộc là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những nỗ lực của Đội thi

Thông qua Hội thi đã giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ Công an huyện về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng, giá trị to lớn của Sáu điều Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy Công an nhân dân; tạo phong trào thi đua sôi nổi trong Hội phụ nữ Công an huyện và thể hiện tinh thần quyết tâm trong việc thực hiện nghiêm túc những điều Bác dạy. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cho cán bộ, hội viên phụ nữ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động, ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là vận dụng những bài học đó vào thực tiễn cuộc sống, từ đó góp phần xây dựng Phụ nữ Công an huyện Tân Yên thật sự chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tuấn Minh - CAH Tân Yên./.