Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ ba, 02/08/2022, 02:10 pm GMT+7)

Ngày 21/7/2022 Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Công văn số 3487/UBND-KSTT về việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy trong đó, nhất trí cho Công an tỉnh Bắc Giang dừng tiếp nhận, xử lý hồ sơ dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền của cấp tỉnh trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bắc Giang để thống nhất thực hiện các dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an.
Để đăng ký tài khoản công dân trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an, người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể truy cập hướng dẫn thông qua quét mã QR bên dưới:

Để nộp hồ sơ giải quyết TTHC trong lĩnh vực PCCC trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an, người dân, tổ chức doanh nghiệp có thể truy cập hướng dẫn thông qua quét mã QR bên dưới:

Vậy Công an tỉnh Bắc Giang thông báo quí cơ quan, doanh nghiệp và người dân được biết./.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH