Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ ba, 19/01/2021, 02:38 pm GMT+7)

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Viện Kiểm sát và Tòa án nhân dân huyện  Lạng Giang, công ty cổ phần sữa Biotin Pharma tổ chức tặng 12 suất quà Tết cho 12 gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thái Đào, huyện Lạng Giang với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm, động viên của đoàn viên thanh niên các đơn vị  đối với những gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó, phần nào giúp các gia đình đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời, đây cũng là việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; góp phần xây dựng hình ảnh, phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ và lan tinh thần tình nguyện, giá trị nhân văn tới cộng đồng.

Một số hình ảnh buổi tặng quà: