Thứ sáu, 19/04/2024
(Thứ năm, 01/06/2023, 05:04 pm GMT+7)

Ngày 30/5/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS) Công an tỉnh Bắc Giang ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Từ Minh Toán, sinh năm 1959, trú tại thôn Đồng Cống, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang về tội “Giết người”.

Ảnh hiện trường vụ án và đối tượng Từ Minh Toán

Quá trình điều tra xác định: Do mâu thuẫn trong nội bộ gia đình, khoảng 01h30’ sáng ngày 27/5/2023, Từ Minh Toán mang theo 01 bình gas và 10 lít xăng trèo tường vào khu vực hiên nhà chính của em trai là ông Từ Văn Thịnh, sinh năm 1965, trú tại tổ dân phố Thống Nhất, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang rồi dùng bật lửa đốt gây cháy. Khi Toán đang chuẩn bị tiếp tục đốt khu vực hiên nhà ngang thì bị gia đình ông Thịnh phát hiện, bắt giữ. Lực lượng Công an sau khi tiếp nhận tin báo đã kịp thời có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân xung quanh dập tắt đám cháy nên không gây hậu quả về người. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS) đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật./.

-Phòng CSHS-