Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ tư, 30/09/2020, 11:45 am GMT+7)

Hồi 10 giờ 28 phút, ngày 30/9/2020 Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo của Công an phường Mỹ Độ, Công an thành phố Bắc Giang tại khu vực Sông Thương gần Điếm canh đê thuộc Tổ 3, phường Mỹ Độ, thành phố Bắc Giang có 01 người phụ nữ lội xuống sông tư tử. Sau khi nhận được tin báo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 01 xe cứu nạn, cứu hộ và 14 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Qua xác minh ban đầu nạn nhân là chị Trần Thị Lê, sinh năm 1992 có hộ khẩu thường trú tại: Thôn Hưng Đạo, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Thượng úy Trần Văn Việt - Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH