Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ ba, 28/03/2023, 05:46 pm GMT+7)

Trong thời gian qua, đa số các cơ sở karaoke có vật liệu trang trí nội thất, vật liệu cách âm tại hành lang, phòng hát không đảm bảo các quy định về an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH). Để hướng dẫn các cơ sở Karaoke thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về PCCC và CNCH, Công an tỉnh thông báo danh sách các đơn vị có đủ điều kiện, chức năng kiểm định vật liệu trang trí nội thất, vật liệu cách âm đảm bảo các quy định về an toàn PCCC, cụ thể như sau:

1. Phòng thí nghiệm chống cháy (LAS-XD 416) - Viện khoa học công nghệ xây dựng.

Địa chỉ: Số 81, Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

2. Trung tâm nghiên cứu ứng dụng KHKT PCCC - Trường Đại học PCCC.

Địa chỉ: Số 243, Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

3. Phòng thí nghiệm và kiểm định vật liệu xây dựng (LAS -XD 1133) - Viện vật liệu xây dựng.

Địa chỉ: Số 235, đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

4. Phòng thí nghiệm trọng điểm (LAS – XD 494) - Công ty cổ phần khoa học công nghệ và kiểm định công trình xây dựng Việt Nam.

Địa chỉ: Phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Công an tỉnh Bắc Giang trân trọng thông báo./.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.