(Thứ hai, 09/09/2019, 03:01 pm GMT+7)

Dự lễ công bố có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Thiếu tướng Tô Ân Xô, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang được điều động giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Công an.

Thiếu tướng Tô Ân Xô được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang từ ngày 1-7-2018.

Trong hơn một năm đảm nhiệm chức vụ, đồng chí đã tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh nhiều giải pháp trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Bên cạnh đó, việc sắp xếp, tổ chức cán bộ, tinh gọn bộ máy của Công an tỉnh được đồng chí quyết liệt chỉ đạo thực hiện.

Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Công an kể từ ngày 8-9-2019. Đồng thời, giao Đại tá Nguyễn Văn Chức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang phụ trách Công an tỉnh cho đến khi có Giám đốc mới.

Đại tá Nguyễn Văn Chức được giao phụ trách Công an tỉnh Bắc Giang.

Tại lễ công bố, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành chúc mừng Thiếu tướng Tô Ân Xô và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành yêu cầu Công an tỉnh Bắc Giang khắc phục khó khăn khi chưa có Giám đốc mới để tiếp tục làm tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an oàn xã hội trên địa bàn.