Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ sáu, 03/03/2017, 11:08 am GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của BTV Đoàn thanh niên Công an tỉnh, ngày 02/3/2017 Chi đoàn Xây dựng lực lượng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2019 – đây là đơn vị tổ chức Đại hội điểm đại diện cho Khối An ninh, trực thuộc. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Nga, Phó trưởng ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn; Thiếu tá Phùng Thế Sơn - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Thiếu tá Bùi Thị Ánh Hồng – Phó Trưởng phòng công tác Đảng và công tác quần chúng; Thiếu tá Trịnh Tuấn Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đại diện 13 Chi đoàn khối An ninh, khối trực thuộc và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Xây dựng lực lượng.

Báo cáo chính trị, phóng sự ảnh và các ý kiến tham luận tại Đại hội đã đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 của Chi đoàn Xây dựng lực lượng có nhiều đổi mới, hoàn thành tốt Nghị quyết đề ra. Tập thể Chi đoàn luôn đoàn kết, thống nhất; tổ chức được nhiều hoạt động hưởng ứng Phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, đăng ký thực hiện tốt các công trình phần việc thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị; tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện như: tặng chăn ấm, quà Tết, nhu yếu phẩm, máy tính trị giá hàng chục triệu đồng cho học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn; 14 lượt đoàn viên tình nguyện tham gia hiến máu; 06 lượt đoàn viên đạt giải cá nhân Cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam và tìm hiểu 70 năm truyền thống lực lượng An ninh nhân dân... Hàng năm chi đoàn đều được công nhận vững mạnh; 03 lần được Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen, 13 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, lãnh đạo Đoàn thanh niên Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi đoàn cùng những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nhất trí cao, Chi đoàn Xây dựng lực lượng sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2019, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các đơn vị. Đại hội đã bầu 3 đồng chí tham gia Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, bầu  05 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Một số hoạt động tại Đại hội:

Phùng Thế Sơn