Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ ba, 18/02/2020, 10:12 am GMT+7)

Như Báo Bắc Giang đã đưa tin, khoảng 20 giờ 30 ngày 16-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo, tại một nhà nghỉ thuộc địa bàn thôn Trung Đồng, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) xảy ra án mạng. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị P (SN 1982) ở thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn (Hiệp Hòa).

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Tại hiện trường,lực lượng chức năng thu giữ một dao nhọn có dấu vết máu, một cọc tiền âm phủ mệnh giá 200 nghìn đồng và một chai thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng. Khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân tử vong do 5 vết thương tại các vùng cổ, ngực, tay…

Sau hơn 2 giờ điều tra, chân dung nghi phạm được xác định là Tạ Văn Hiền (SN 1981) trú tại xã Tiên Phong, thị xã Phổ Yên. Sau khi gây án, đối tượng uống thuốc bảo vệ thực vật rồi bỏ đi khỏi nhà nghỉ và được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (TP Hà Nội).

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Tạ Văn Hiền. Hiện đối tượng đang điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát của công an.