Thứ ba, 16/04/2024
(Thứ sáu, 15/01/2021, 09:27 am GMT+7)

Nhằm hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946-21/2/2021) và kỷ niệm 73 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2021), ngày 14/1/2021, Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên thân nhân 03 cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT, đồng chí Đại tá Thân Văn Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo và một số đoàn viên, hội viên tiêu biểu của hai đơn vị.
        Tại đây, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung đã tặng quà cho thân nhân gia đình 03 đồng chí: Nguyễn Quang Luận, Nguyễn Văn Hoan và Nguyễn Văn Mạnh, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc các cán bộ, chiến sĩ đã dũng cảm hy sinh nhằm bảo đảm an ninh trật tự, ATGT; cảm ơn các gia đình đã sinh ra những người con ưu tú cho lực lượng CSGT Bắc Giang nói riêng và lực lượng CSGT toàn quốc nói chung; động viên các thân nhân nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.
        Trước đó, sáng cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung cùng Đoàn cán bộ Cục CSGT đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu Lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND ở thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên; thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh.
        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thống tốt đẹp cho toàn thể CBCS lực lượng CSGT, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

- Phòng Cảnh sát giao thông -