(Thứ hai, 29/05/2023, 03:01 pm GMT+7)

Ngày 29/5/2023, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bắc Giang ban hành Kế hoạch công tác tuần. Nội dung thông báo công khai, gồm:

1. Đơn vị làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1:

Tuyến đường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm: Quốc lộ 17, Quốc lộ 31; Quốc lộ 37; Quốc lộ 279 và các tuyến đường khác trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

- Loại phương tiện, hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát, xử lý:

Xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe ô tô, mô tô.

-Hành vi vi phạm: Chạy quá tốc độ; vi phạm nồng độ cồn, ma túy; xe ô tô chở hàng quá tải, quá khổ, bạt che không tác dụng, lắp thùng xe không đúng thiết kế; xe ô tô khách vi phạm các quy định về kinh doanh vận tải hành khách, dừng, đỗ, đón trả khách không đúng nơi quy định; xe ô ô đi vào đường cấm và các hành vi vi phạm khác theo quy định của pháp luật.

2.  Đơn vị làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm: Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2.

Tuyến đường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm: Cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, Quốc lộ 1A.

Loại phương tiện, hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát, xử lý: Xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe ô tô, mô tô.

Hành vi vi phạm: Nồng độ cồn; tốc độ; vượt trong các trường hợp cấm vượt; chở hàng quá tải, quá khổ; lắp thùng xe không đúng thiết kế; dừng, đỗ xe không đúng nơi quy định; xe ô tô khách vận chuyển đưa, đón công nhân vi phạm các quy định về kinh doanh vận tải hành khách; đón, trả khách không đúng nơi quy định; đi vào đường cấm; đi ngược chiều tại nơi có biển cấm đi ngược chiều… và các hành vi vi phạm khác được quy định tại Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt (Sửa đổi, bổ sung tại Nghị định số 123/2021/NĐ-CP ngày 28/12/2021 của Chính phủ).

3. Thời gian thực hiện kế hoạch: Từ 29/5/2023 đến hết ngày 04/6/2023 (24h/ngày, 07 ngày trong tuần)./.

PHÒNG CẢNH SÁT GIAO THÔNG