Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ tư, 12/02/2020, 08:39 am GMT+7)

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 9-2, Đội Cảnh sát hình sự (Công an TP Bắc Giang) phối hợp với Công an xã Tân Mỹ tuần tra kiểm soát địa bàn, phát hiện tại sân Điểm Giữa, thôn Giếng (xã Tân Mỹ) có 20 đối tượng nghi vấn hoạt động cờ bạc nên đã tiến hành kiểm tra.

Một số đối tượng đánh bạc tại cơ quan điều tra.

Tổ công tác phát hiện, thu giữ 5 đồng xu kim loại có hai mặt khác nhau. 12 ghế nhựa và hơn 100 triệu đồng trên người các đối tượng, trong đó có gần 18 triệu đồng là tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc.

Bước đầu, lực lượng chức năng làm rõ 18 đối tượng có tham gia đánh bạc và ra quyết định tạm giữ các trường hợp này.

Danh tính các đối tượng ở các thôn: Đồng, Giếng, Phố, Miễu (xã Tân Mỹ) và các xã Tân Tiến (TP Bắc Giang), Tiền Phong (Yên Dũng) và huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn).

Một số đối tượng đánh bạc tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an TP Bắc Giang đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.