Thứ tư, 24/04/2024
(Thứ sáu, 15/01/2021, 06:53 pm GMT+7)

Ngày 15/1/2021, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 2020 và triển khai phương hướng 2021. Đại tá Thân Văn Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Trong năm 2020, tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh tương đối ổn định, tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí so với cùng kỳ năm 2019. Lực lượng CSGT toàn tỉnh đã TTKS, lập biên bản hơn 48.600 trường hợp, trong đó vi phạm nồng độ cồn 9.211 trường hợp....Bên cạnh đó, công tác đấu tranh PCTP trên tuyến giao thông đạt kết quả tốt: đã phát hiện 7 vụ, 13 đối tượng vận chuyển, tàng trữ trái phép ma túy, 6 vụ 6 đối tượng tàng trữ, vận chuyển pháo… Tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh tương đối ổn định, tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí so với cùng kỳ năm 2019...Lực lượng CSGT toàn tỉnh đã tổ chưc hơn 120 buổi tuyên truyền  cho hơn 83 nghìn lượt người, 8 hội thi ATGT với hơn 10 nghìn người tham gia; tổ chức cho hơn 10.300 tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ.
       Thảo luận tại hội nghị, các đơn vị đã thẳng thắn chỉ rõ tồn tại, hạn chế như một số địa phương TNGT vẫn cao, cần xử lý mạnh tay các trường hợp quá khổ, quá tải, cơi nới thành thùng ..
       Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu trong thời gian tới, đặc biệt là thời điểm cuối năm, các đơn vị tập trung làm tốt các mặt công tác để bảo đảm TTATGT. Lực lượng CSGt tiếp tụctăng cường  tuần tra kiểm soát 24/24h, tập trung vào những khung giờ trọng điểm, tuyến đường trọng điểm. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ATGT, đa dạng với nhiều hình thức; tiếp tục xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông …
     Tại hội nghị, 20 tập thể, cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh tại hội nghị tổng kết

Thực hiện: Minh Ngọc