Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ tư, 14/06/2017, 04:23 pm GMT+7)

Ngày 14/6, Công an tỉnh tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý II, năm 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, các đồng chí Trưởng, Phó trưởng phòng, lãnh đạo đoàn thể và đông đảo CBCS các đơn vị trong Công an tỉnh.
        Hội nghị đã được nghe Giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Trọng Chuẩn, Nguyên Viện trưởng Viện Triết học, viện Hàn lâm koa học xã hội Việt Nam truyền đạt về “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và vận dụng với CBCS Công an trong giai đoạn hiện nay”.

Giáo sư, tiến sỹ  Nguyễn Trọng Chuẩn, Nguyên viện trưởng viện triết học, Viện hàn lâm KHXH Việt Nam

Quang cảnh hội nghị thông tin thời sự quý II, năm 2017

Hội nghị diễn ra trong ½ ngày, qua hội nghị này đã giúp cho lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ được hiểu và nắm rõ hơn những quan điểm tư tưởng, đạo đức, phong cách và phương pháp làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, để qua đó vận dụng sáng tạo trong công việc, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại các đơn vị, địa phương.

Nguyễn Hường