Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ hai, 19/10/2020, 03:53 pm GMT+7)
          Sáng ngày 19/10, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Giải kéo co nữ trong toàn lực lượng Công an tỉnh.
          Tham gia Giải kéo co nữ toàn lực lượng năm nay có 20 đội tuyển tham gia thi đấu với 180 vận động viên đến từ 23 cơ sở Hội phụ nữ của Công an các đơn vị, địa phương. Các đội thi được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Phòng Hậu cần, giải Nhì cho Đội thi Công an huyện Hiệp Hòa, giải Ba cho đội thi Công an huyện Lạng Giang và Công an huyện Việt Yên; đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao 4 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh hoạt động tại giải kéo co:

Thượng tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc Giải kéo co toàn lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang.

20 đội thi tham dự Giải kéo co.

Thượng tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội thi.

Đội thi liên quân Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ tham dự Giải kéo co.

Thượng tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất cho đội thi Phòng Hậu cần.

Thượng tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất cho đội thi Công an huyện Hiệp Hòa.

Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Ba cho đội thi Công an huyện Lạng Giang.

Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Ba cho đội thi Công an huyện Việt Yên.

Minh Thúy