Chủ nhật, 03/03/2024
(Thứ năm, 07/12/2023, 08:51 am GMT+7)

Sáng ngày 07/12, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ bàn giao xe ô tô chuyên dụng đảm bảo an ninh trật tự cho lực lượng Công an xã, thị trấn. Dự chương trình có Đại tá Nguyễn Quốc Toản – Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Thân Văn Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, Công an các huyện và Công an các xã, thị trấn.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao quyết định bàn giao xe cho đại diện lãnh đạo Công an các huyện

Tại Lễ bàn giao, đại diện Công an xã, thị trấn của các huyện, thành phố đã nhận 58 xe ô tô chuyên dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Bắc Giang đã cấp hơn 100 xe ô tô chuyên dụng cho 77 Công an xã, thị trấn phục vụ công tác tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT tại địa phương.

Đại diện Công an các xã, thị trấn nhận bàn giao xe

Việc trang cấp phương tiện xe ô tô tải chuyên dụng phục vụ công tác của lực lượng Công an xã chính quy thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đến lực lượng Công an xã; qua đó, từng bước khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng Công an cơ sở trong quá trình thực thi nhiệm vụ, góp phần xây dựng lực lượng Công an cấp xã chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác, chiến đấu ngay từ cơ sở.

Việt Hà

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp