Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ sáu, 21/07/2017, 05:34 pm GMT+7)

Nhằm tri ân những thương binh, liệt sỹ CAND nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ. Ngày 21/7/2017, Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho thân nhân gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Hoan, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

Liệt sỹ Nguyễn Văn Hoan, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang đã hy sinh năm 2009, khi đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, xử lý khai thác cát sỏi trái phép trên sông Thương, Bắc Giang.

Tổng số tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ Nguyễn Văn Hoan là 160 triệu đồng, số tiền này do Bộ Công an và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Bắc Giang quyên góp hỗ trợ. Ngoài ra, tại buổi lễ Công an tỉnh và Phòng CSGT Công an tỉnh cùng các ban ngành, tổ chức cũng đã trao tặng thêm cho gia đình tổng số tiền 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Bùi Chiến Thắng- Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đề nghị thân nhân gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Hoan tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương.

Việc triển khai xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ Nguyễn Văn Hoan là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện trách nhiệm và tấm lòng tri ân, uống nước nhớ nguồn của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bắc Giang đối với đóng góp của liệt sỹ Nguyễn văn Hoan trong sự nghiệp bảo vệ An ninh trật tự./.

Các đại biểu tại buổi lễ khánh thành

Đồng chí Thượng tá Bùi Chiến Thắng- Phó giám đốc Công an tỉnh trao số tiền cho thân nhân gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Hoan

Đồng chí Thượng tá Bùi Chiến Thắng- Phó giám đốc Công an tỉnh và đại diện UBND Thành phố Bắc Giang cắt băng khánh thành

Thực hiện: Phạm Linh