Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ bảy, 18/03/2023, 10:24 am GMT+7)

Sáng 18/3/2023, tại Quảng trường 03/2, UBND thành phố Bắc Giang tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Thể thao Việt Nam 27/3, đồng thời khuyến khích, động viên mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn hành phố tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

(Lực lượng CSGT bảo đảm an toàn giao thông cho Buổi lễ phát động)

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, Phòng Quản lý thể thao, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu; các đồng chí lãnh đạo thành phố cùng hơn 1 nghìn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ công an, quân đội, giáo viên, học sinh và người dân thành phố Bắc Giang. Sau buổi lễ phát động, toàn thể đại biểu cùng tham gia chạy tập thể trên quãng đường 1,1 km từ Trung tâm Hội nghị tỉnh qua đường Ngô Văn Cảnh, đường Hoàng Văn Thụ và đường Thân Cảnh Vân.

(Lực lượng CSGT bố trí xe dẫn bảo đảm tuyệt đối an toàn cho đoàn chạy)

Để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông cho buổi lễ và hoạt động chạy tập thể, Công an thành phố chủ động xây dựng phương án, phân công các lực lượng có mặt từ 06h00 để hướng dẫn, sắp xếp xe đại biểu tham dự, đồng thời chủ động nắm tình hình, không để đối tượng xấu tụ tập gây rối trật tự công cộng, huy động xe chữa cháy chuyên dụng của đơn vị thường trực tại khu vực Quảng trường 03/2 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống cháy nổ trong quá trình diễn ra các hoạt động. Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát giao thông được bố trí tại 10 nút giao thông trên các tuyến đường chạy làm nhiệm vụ phân luồng phương tiện, cấm đường khi có đoàn chạy di chuyển qua; đồng thời huy động 04 xe mô tô chuyên dụng dẫn đoàn và khóa đuôi để bảo đảm tuyệt đối an toàn cho đoàn chạy, qua đó nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban tổ chức.

ĐỘI CSGTTT - CÔNG AN THÀNH PHỐ BẮC GIANG