Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ ba, 05/01/2021, 03:46 pm GMT+7)
Công an thành phố Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác công an năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021 Chiều ngày 04/01/2021, Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác công an năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; Đặng Đình Hoan - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang. Cùng dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Phòng: Công tác đảng và công tác chính trị; Phòng Tham mưu; Phòng Tổ chức cán bộ; cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh…. Năm 2020, Công an thành phố đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kép “vừa tập trung tham gia phòng chống dịch covid-19 vừa đảm bảo an ninh trật tự phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương”. Tình hình ANCT- TTATXH được giữ vững, ổn định. Tội phạm, tệ nạn xã hội được kiềm chế, không có “điểm nóng” phức tạp về ANTT, không có các băng nhóm tội phạm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, công tác phòng ngừa tội phạm đạt kết quả tốt, triệt xoá nhiều ổ nhóm tội phạm hình sự; TTATGT, TTĐT có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác quản lý nhà nước về ANTT được tăng cường, phát huy có hiệu quả. Đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu, chỉ đạo giải quyết ổn định những vấn đề phức tạp về an ninh xã hội, ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động tôn giáo trái phép; bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng. Đặc biệt đã bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đại biểu đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX và đại hội đại biểu đảng bộ TPBG lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025. Tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đặng Đình Hoan - Tỉnh uỷ viên, Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận đánh giá cao những kết quả của lực lượng Công an thành phố đạt được, đặc biệt là những đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội; công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đã có những chuyển biến mạnh mẽ. Làm tốt công tác nắm bắt, dự báo, tham mưu, đề xuất thực hiện các giải pháp nhằm phát hiện, ngăn ngừa sớm, không để phát sinh điểm nóng về ANTT. Năm 2020, CATP có 62 lượt tập thể và 167 lượt cá nhân CBCS có thành tích đột xuất và thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua được các cấp khen thưởng; 03 đồng chí được tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN; 02 cá nhân, 8 lượt tập thể được Nhân dân gửi thư khen ngợi, cảm ơn trong công tác đảm bảo ANTT. Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố đã khen thưởng đột xuất cho 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích trong công tác điều tra, khám phá vụ án giết người tại phường Mỹ Độ. Hội nghị tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Giám đốc CA tỉnh và Chủ tịch UBND thành phố; quán triệt sâu sắc các nội dung, kết quả Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, công tác công an năm 2020 của Bộ Công an và Công an tỉnh. Đồng thời, phát động phong trào thi đua Vì an ninh tổ quốc năm 2021 đến toàn thể CBCS trong toàn lực lượng Công an thành phố, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. “một số hình ảnh của Hội nghị” Tác giả: Đội tổng hợp, Công an thành phố Bắc Giang.