Thứ sáu, 26/04/2024
(Thứ sáu, 12/08/2022, 10:47 pm GMT+7)

Sáng 12/8/2022, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, giao lưu điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy  viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Trung ương. Tham dự còn có các đồng chí đại diện Cục Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Bộ Công an; đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành Trung ương, địa phương và 94 điển hình tiên tiến đại diện cho hơn 5.000 mô hình điển hình tiên tiến trên địa bàn tỉnh.

(Lực lượng CSGT - CATP tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông cho các đoàn đại biểu dự hội nghị)

(Lực lượng CSGT - CATP hướng dẫn, sắp xếp xe của đại biểu ngay ngắn tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bắc Giang)

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho các đồng chí lãnh đạo Đảng và đại biểu của tỉnh dự hội nghị, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Bắc Giang chủ động khảo sát tình hình tại nhiều tuyến đường trên địa bàn, từ đó xây dựng phương án, phân công cán bộ chiến sĩ có mặt từ sớm tại hơn 20 nút giao thông trọng điểm để điều tiết giao thông khi các đoàn đại biểu di chuyển qua và hướng dẫn, sắp xếp xe của đại biểu ngay ngắn tại phía trước Trung tâm hội nghị tỉnh. Mặc dù hội nghị diễn ra trong điều kiện thời tiết có mưa lớn, tuy nhiên cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không để xảy ra ùn tắc giao thông, sẵn sàng xử lý khi có tình huống phát sinh, qua đó bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các đại biểu trong quá trình dự hội nghị, góp phần cho hội nghị thành công diễn ra thành công tốt đẹp.

ĐỘI CSGTTT - CÔNG AN THÀNH PHỐ BẮC GIANG