Thứ năm, 18/04/2024
(Thứ tư, 27/07/2022, 08:02 am GMT+7)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 25/7/2022, UBND tỉnh và UBND thành phố Bắc Giang tổ chức lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh và đặt hoa tại Tượng đài Ngô Gia Tự. Cũng trong sáng 25/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bá Hoan, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Dương Văn Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, cùng các đồng chí nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND tỉnh.

(Lực lượng CSGT bảo đảm TTATGT cho các đoàn đại biểu đến dâng hương
tại Đài tường niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Bắc Giang)

(Lực lượng CSGT điều tiết giao thông tại nút giao Hùng Vương - Trần Quốc Toản)

(Lực lượng CSGT bảo đảm sự thông thoáng, an toàn trên tuyến đường Ngô Gia Tự)

(Bảo đảm TTATGT cho Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang)

Để bảo đảm an ninh trật tự cho các hoạt động tri ân của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh và thành phố, Công an thành phố Bắc Giang chủ động xây dựng phương án, phân công lực lượng Cảnh sát giao thông có mặt từ 06h00 tại các nút giao thông trọng điểm xung quanh khu vực Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, Tượng đài Ngô Gia Tự làm nhiệm vụ phân luồng phương tiện, điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đoàn xe của đại biểu trong quá trình di chuyển đến các địa điểm. Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang, lực lượng Cảnh sát giao thông hướng dẫn, sắp xếp xe cho các đoàn đại biểu đến dự; triển khai các lực lượng bảo đảm an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ để chủ động nắm tình hình, kịp thời ngăn chặn và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, các đối tượng phức tạp tụ tập gây rối trật tự và phòng chống cháy nổ. Qua đó góp phần cho các hoạt động diễn ra an toàn, theo đúng kế hoạch đã đề ra.

(Bảo đảm TTATGT cho Lễ thắp nến tri ân và chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ Bắc Giang - Khát vọng hòa bình)

Trước đó, vào tối 23/7/2022, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Bắc Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Lễ thắp nến tri ân năm 2022 và Chương trình nghệ thuật “Tuổi trẻ Bắc Giang – Khát vọng hòa bình” với hơn 800 đại biểu tham gia. Trước số lượng đại biểu tham gia lớn, Công an thành phố Bắc Giang huy động cán bộ, chiến sỹ bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự, không để phát sinh các tình huống đột xuất, bất ngờ, góp phần cho buổi lễ diễn ra an toàn, trang nghiêm và ý nghĩa.

ĐỘI CSGTTT - CÔNG AN THÀNH PHỐ BẮC GIANG