(Thứ tư, 28/10/2020, 07:43 pm GMT+7)

CÔNG AN PHƯỜNG THỌ XƯƠNG, TP BẮC GIANG GIỮ VỮNG ANTT
            Với nhiều cách làm hiệu quả trong công tác đảm bảo ANTT, trong những năm qua, CAP Thọ Xương, TPBG đã phát huy vai trò tích cực trong công tác tham mưu cho Đảng uỷ- UBND phường Thọ Xương cũng như trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn, được chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Đáng kể đến, 1 trong những mô hình hoạt động có hiệu quả, góp phần bảo đảm ANTT trong thời gian qua đó là mô hình “khoá khoá ANTT”. Mô hình này được CAP Thọ Xương triển khai đến nay được hơn 3 tháng và thí điểm triển khai tại Tổ dân phố số 3 của phường Thọ Xương, phát tận tay từng hộ nhân dân. Trên móc khoá ANTT có số điện thoại đường dây nóng của chỉ huy CAP, số điện thoại trực ban của đơn vị 24/24h. Tuy chỉ mới hơn 3 tháng triển khai, áp dụng mô hình, nhưng bước đầu đã đem lại hiệu quả cao đúng như tên móc khoá “ANTT”, mô hình được người dân hưởng ứng và đồng tình! Thông qua mô hình này, đã phát huy được sức mạnh của toàn dân và nâng cao hơn nữa ý thức của người dân trong công tác “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ”; giúp cho lực lượng Công an “gần dân, sát dân” hơn, quyết tâm đảm bảo tốt an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.
                                                                                                                                     ĐỘI TỔNG HỢP-CATP