Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ năm, 01/06/2023, 08:37 pm GMT+7)

Chiều ngày 01/6/2023, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Yên Thế long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí Phó trưởng Công an huyện và toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Tại buổi lễ, Công an huyện Yên Thế đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 cho 46 đồng chí.

Trao quyết định thăng cấp, nâng lương cho các đồng chí cấp bậc hàm Trung tá

Trao quyết định thăng cấp, nâng lương cho các đồng chí cấp bậc hàm Thiếu tá

Trao quyết định thăng cấp, nâng lương cho các đồng chí cấp bậc hàm Đại úy

Trao quyết định thăng cấp, nâng lương cho các đồng chí cấp bậc hàm Thượng úy

Trao quyết định thăng cấp, nâng lương cho các đồng chí cấp bậc hàm Trung úy

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã chúc mừng toàn thể CBCS Công an huyện được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này. Đồng chí nhấn mạnh việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Ngành Công an đối với sự công hiến vì sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc, động viên các CBCS thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH. Đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là nghĩa vụ, là trách nhiệm của mỗi CBCS Công an nhân dân, phải gánh vác trọng trách to lớn hơn, nặng nề hơn trước nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Qua đó, động viên mỗi CBCS không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi Lễ

Văn Quang - CAH Yên Thế