Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ bảy, 07/05/2022, 10:57 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 1115/KH-CAVY, ngày 20/4/2022 của Công an huyện Việt Yên về tổng kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Việt Yên;
        Vào hồi 10 giờ 05 phút, ngày 04/5/2022, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà trọ; trong quá trình kiểm tra đã phát hiện 01 xe ô tô, biển kiểm soát 98C-109.07 không dán biểu trưng chất, hàng nguy hiểm cháy, nổ ở kính phía trước và hai bên thành phương tiện, không có phương tiện chữa cháy trên xe, chủ xe đang giao khí dầu mỏ hóa lỏng (gas) cho cửa hàng kinh doanh gas, có địa chỉ: thôn My Điền 1, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu chủ phương tiện xuất trình Giấy phép vận chuyển chất hàng nguy hiểm cháy, nổ; Tuy nhiên chủ phương tiện đã không xuất trình được giấy phép vận chuyển. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và tang vật vi phạm gồm: 27 bình gas 13kg, 02 bình gas 48 kg, 37 vỏ bình gas 13 kg và đề xuất lãnh đạo Công an huyệnra quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định pháp luật./.

Một số bình gas bị thu hồi do không có giấy phép

CAH Việt Yên.