(Thứ hai, 21/09/2020, 03:05 pm GMT+7)

Ngày 20/9/2020, tại cửa quán Internet PRO thuộc tổ dân phố Vàng, thị trấn Bích Động, Việt Yên, Công an huyện bắt quả tang đối tượng Lại Văn Quang, sinh năm 1999, HKTT: tổ dân phố Đồn Lương, thị trấn Bích Động, Việt Yên về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ: 01 túi nilong bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng và chất cục bột màu hồng đỏ (nghi là ma túy tổng hợp). Hiện, Công an huyện đang tạm giữ đối tượng Quang để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 15h30p, ngày 19/9/2020, tại thôn Thượng Lát, xã Tiên Sơn, Việt Yên, Công an huyện Việt Yên bắt quả tang đối tượng Nguyễn Tiến Hưng, sinh năm 1997, HKTT: thôn Thượng Lát, xã Tiên Sơn, Việt Yên về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ: 01 túi nilong màu trắng bên trong chứa 02 viên nén hình tròn màu hồng đỏ, 02 đoạn ống nhựa bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp). Hiện, Công an huyện đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Tiến Hưng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Tiến Hưng  tại Cơ quan điều tra

Phan Thị Ngọc Trâm  (CAH Việt Yên)