Thứ ba, 16/04/2024
(Thứ bảy, 06/08/2022, 12:10 pm GMT+7)

Ngày 05/8/2022, Đồn Công an Quang Châu, Công an huyện Việt Yên tiếp nhận tin báo của anh Lương Công Tiến; sinh năm 1988; trú tại thôn Cầu A, xã Mậu Đông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái (đại diện theo ủy quyền của Công ty CP xây dựng kết cấu thép IPC - nhà thầu của Công ty TNHH Hana Micron Vina thuộc KCN Vân Trung 2, địa phận xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng) về việc: Ngày 05/8/2022, tại công trường Công ty Hana Micron, Công ty IPC phát hiện bị kẻ gian trộm cắp một số thanh sắt phi, tổng trọng lượng 65kg (trị giá khoảng 300.000 đồng). Đồn Công an đã xác minh, làm rõ đối tượng Lý Ngọc Cương; sinh năm 1984; trú tại thôn Đầm Thị, xã Bình Thành, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên. Hiện, Đồn đã bàn giao vụ việc và đối tượng cho Công an huyện Yên Dũng giải quyết theo thẩm quyền.

Đối tượng Lý Ngọc Cương cùng chiếc xe máy sử dụng thực hiện hành vi phạm tội

Số sắt đối tượng trộm cắp

CAH Việt Yên