Thứ năm, 18/04/2024
(Thứ bảy, 16/01/2021, 03:18 pm GMT+7)

Qua công tác trinh sát nắm tình hình và tin báo của quần chúng nhân dân, hồi 16 giờ 15 phút ngày 15 tháng 01 năm 2021, tại thôn Hợp Tiến, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, Tổ Công tác của Công an huyện Tân Yên phối hợp cùng Phòng Nông nghiệp huyện, Đội Quản lý thị trường số 6 - Cục Quản lý thị trường Bắc Giang kiểm tra, phát hiện xe ô tô BKS 15C-066.16 do anh Nguyễn Văn Tưởng, sinh năm 1980 và vợ là Nguyễn Thị Lương, sinh năm 1983 trú tại xã Đại Xuân, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh điều khiển, trên xe vận chuyển các túi nilong bên trong chứa các sản phẩm từ động vật (xương lợn, thịt lợn) trọng lượng khoảng 100kg có dấu hiệu không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y.

Xương lợn, thịt lợn do lực lượng Công an thu giữ

Quá trình làm việc, anh Nguyễn Văn Tưởng không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số sản phẩm động vật vận chuyển trên xe và khai nhận số sản phẩm từ động vật nêu trên do anh thu mua của một người ở thị trấn Cao Thượng. Đặc biệt, số sản phẩm từ động vật nêu trên là sản phẩm được thịt, giết mổ từ lợn chết, lợn dịch, anh Tưởng thu mua với giá rẻ để vận chuyển về tỉnh Bắc Ninh để tiêu thụ. Công an huyện Tân Yên đang phối hợp cùng cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ./.

Đội XDPT - Công an huyện Tân Yên