(Thứ hai, 21/09/2020, 08:32 pm GMT+7)
       Sáng ngày 21/9/2020, Công an huyện Lục Ngạn tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 03 tập thể, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng.
       
     
         Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Duân , Trưởng Công an huyện thừa ủy quyền của Giám đốc Công            an tỉnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
         
       Đây là sự ghi nhận và động viên của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với các tập thể và các cán bộ chiến sỹ đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, khích lệ cán bộ chiến sỹ tiếp tục thi đua phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và chiến đấu, vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

 
       Từ đầu năm đến nay, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cơ bản ổn định. Số vụ phạm pháp hình sự giảm 7,7% so với năm ngoái; số vụ tai nạn giảm sâu cả về số vụ, số người chết, số người bị thương. Lực lượng Công an huyện đã tập trung các biện pháp đấu tranh mạnh với tệ nạn xã hội, tệ nạn ma tuý, tội phạm và vi phạm pháp luật về kinh tế, môi trường (Bắt 13 vụ đánh bạc, 14 vụ về ma tuý, 39 vụ vi phạm về kinh tế). Tích cực tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền đẩy mạnh công tác xây  dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. 
 
        Đạt được những thành tích trên là sự nỗ lực cố gắng của tập thể lực lượng Công an huyện và cũng có sự đóng góp to lớn của cấp uỷ, chính quyền cùng nhân dân huyện nhà./.
 
PV Công an huyện Lục Ngạn